Home Tin Tức & Sự Kiện HOÀN TẤT CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CUỘC THI PHA CHẾ CÀ PHÊ...

[FESTIVAL BIỂN 2017]HOÀN TẤT CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CUỘC THI PHA CHẾ CÀ PHÊ FESTIVAL BIỂN – CUP MÊ TRANG 2017

0
1997

Khi Lễ  hội Đại dương xanh – cà phê sạchvà Festival biển Nha Trang 2017 đang cận kề thì công tác chuẩn bị cho Cuộc thi pha chế cà phê Festival biển – Cup Mê Trang 2017 cũng đang được tiến hành gấp rút.

Là cuộc thi pha chế cà phê có quy mô lớn đầu tiên được tổ chức tại Nha Trang, Ban tổ chức (BTC) cuộc thi đã và đang dồn sức tạo sự lan tỏa mạnh mẽ nhằm giới thiệu, quảng bá cuộc thi đến tất cả những người yêu thích cà phê.

Ngày ⅙ vừa qua, BTC đã có buổi gặp gỡ các thí sinh; thông báo thể lệ cuộc thi, giải đáp các thắc mắc từ phía thí sinh và cho thí sinh thực hành pha chế.

Toàn cảnh buổi gặp gỡ thí sinh

Ông Nguyễn Đức Tân – phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch (Đại diện BTC) cho biết: “Để làm tốt công tác chuẩn bị cho cuộc thi, Trường đã phối hợp với Công ty Cà phê Mê Trang (nhà tài trợ chính) bố trí địa điểm, lắp đặt hệ thống máy pha, chuẩn bị các vật dung, nguyên vật liệu để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh. Đồng thời phía BTC cũng tổ chức gặp gỡ thí sinh để trao đổi, giải đáp thắc mắc, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các em để cuộc thi được thành công tốt đẹp.

Thí sinh đặt câu hỏi cho Ban tổ chức

 

Là cuộc thi pha chế cà phê có quy mô lớn được tổ chức lần đầu tiên tại Tp. Nha Trang; BTC đã và đang tích cực chuẩn bị những điều kiện cần thiết để đảm bảo cho cuộc thi diễn ra thành công; mang đến cho thí sinh cũng như những khán giả những trải nghiệm, khám phá thú vị về cà phê, về nghề barista – đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Giải đáp các thắc mắc cho các thí sinh

Cuộc thi Pha chế cà phê Festival biển Nha Trang – Cup Mê Trang 2017 được Trường cao đẳng du lịch Nha Trang phối hợp với Công ty cổ phần Cà phê Mê Trang (nhà tài trợ chính) tổ chức nhằm tôn vinh tay nghề của người pha cà phê (barista). Cuộc thi nhận được sự hỗ trợ từ Công ty cổ phần Faco – Đơn vị cung cấp máy pha cà phê và Thanh Yến Group – Công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Một số hình ảnh:

Thí sinh thực hành pha chế

(nguồn metrang.vn)